5 Cách làm sạch bong nồi điện nấu phở

Sử dụng bangking soda

Sử dụng nồi điện nấu phở bằng inox, điều khiến người dùng quan tâm nhất không chỉ là hiệu quả, chất lượng hay an toàn sử dụng mà còn là cách làm sạch như mới bên trong lòng nồi. Đây chính là điều có thể giúp bảo quản sản phẩm được bền lâu hơn. Điện máy thực phẩm LOGY xin chia sẻ cùng bạn một số cách làm sạch bong như mới lòng nồi inox nấu phở bằng điện nhé.

Dùng chất tẩy chuyên dụng cho bếp

Cif đánh bay vết dầu mỡ

Bạn có thể sử dụng các loại nước xịt dùng cho bếp để làm sạch nồi điện một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chắc chắn là vết dầu mỡ cứng đầu nhất cũng sẽ biến mất chỉ trong nháy mắt đấy.

Sử dụng giấm hoặc chanh

Giấm và chanh dây

Đây là 02 thứ được xem là cách làm sạch bong như mới hiệu quả được nhiều người “rỉ tai” nhau rất nhiều. Với hai nguyên liệu dễ kiếm và cũng rất rẻ này thì nồi inox nấu phở bằng điện của bạn sẽ luôn sáng bóng như mới và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nữa. Chất axit có trong giấm và chanh sẽ khiến các vết bẩn nhanh chóng biến mất, trả lại cho nồi nấu vẻ sáng bóng như mới.

Sử dụng khăn mềm

Sử dụng khăn mềm để lau nồi

Nếu chỉ đơn giản là làm sạch phần vỏ của nồi điện nấu phở hay là làm sạch bụi bên trong lòng nồi thì chỉ cần một chiếc khăn mềm thấm nước ấm là được. Bởi nồi được thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp 304 không gỉ, với độ bóng rất tốt nên nó sẽ có tính năng chống han rỉ rất tốt. Vì thế mà chỉ cần khăn mềm thấm nước thì các vết bẩn bám vào nồi sẽ biến mất trong chốc lát.

Sử dụng nước rửa chén

Nước rửa chén sunlight

Tất nhiên là chúng ta không thể bỏ quan cách làm sạch bong như mới lòng nồi phở bằng điện thông thường nhất chính là sử dụng nước rửa chén. Dù là dầu mỡ hay các vết cháy xém của thức ăn đều có thể dễ dàng làm sạch bởi dung dịch tảy rửa này. Tuy nhiên, khi sử dụng nước rửa chén sẽ cần tráng lại lòng nồi bằng nước sạch.

Sử dụng Baking soda

Sử dụng bangking soda

Nếu muốn tẩy rửa nồi điện nấu phở nhanh hơn thì một cách tiện lợi nhất chính là sử dụng Banking soda. Đây là chất tẩy rửa có thể nhanh chóng đánh bay các loại cặn bám dính trong lòng nồi. Người dùng chỉ cần cho một ít bột này hòa với nước và bỏ vào trong nồi và đun sôi lên. Như vậy thì mọi vết bẩn sẽ không còn là nỗi lo khi sử dụng sản phẩm này nữa.

Có thể nói thì 5 cách làm sạch bong nồi điện nấu phở trên đây sẽ giúp cho người dùng có thể yên tâm hơn trong quá trình bảo quản nồi điện nấu phở inox của mình. Nếu người tiêu dùng muốn có sản phẩm tốt và độ bền dài lâu thì có thể lựa chọn sản phẩm của LOGY chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Ngay hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0886 700 386 để được tư vấn, đặt hàng và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất trên thị trường. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *