Bảo ôn cách nhiệt trong nồi điện nấu phở – Bài 03

Bảo ôn cách nhiệt trong nồi điện inox

Bảo ôn cách nhiệt hay còn gọi là bông thủy tinh (Glasswool). Là vật liệu chuyên dùng để cách nhiệt cho hệ thống làm lạnh và chống nóng cho mái nhà, phân xưởng sản xuất, an toàn cho người sử dụng. Mặt khác còn có khả năng cách âm tốt, giảm độ ồn sử dụng trong các vũ trường, quán bar, phòng hát karaoke, chống cháy… Chính vì sự đa chức năng đó mà được áp dụng trong sản xuất nồi điện nấu phở giúp cách nhiệt tốt giữ nhiệt lâu hơn. Mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng, không bị nóng bỏng do sơ ý chạm phải, không gian bếp thoáng mát, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giảm chi phí kinh.

Nồi điện nấu phở LOGY

Bảo ôn được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp là nhóm vật liệu vô cơ dạng sợi. Thành phần chính có chứa Silicat Canxi, Aluminum, Oxit kim loại… Đặc biệt không chứa Amiang. Mềm mại và có tính đàn hồi tốt cách nhiệt, cách âm, cách điện cao và không cháy.

Bông thủy tinh có khả năng cách nhiệt (từ -4 oC – 350 oC), được sản xuất dưới 2 dạng cơ bản như sau:

+ Bông thủy tinh dạng cuộn, dạng tấm

+ Bông thủy tinh dạng ống

Các loại bảo ôn cách nhiệt

(Các dạng bông thủy tinh, dạng cuộn, dạng tấm, dạng ống)

Công dụng của bông thủy tinh là chịu nhiệt, chống cháy, cách nhiệt, cách âm, chống nóng, định hình. Bông thủy tinh được sử dụng nhiều trong các công trình ngày nay và là giải pháp thay thế hiệu quả cho Amiăng an toàn hơn với người sử dụng đặc biệt trong ngành thực phẩm như nồi điện nấu phở, nồi điện đa năng, nồi chiên công nghiệp, bếp chiên, nồi hơi, tủ hấp…

Bảo ôn cách nhiệt trong nồi điện inox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *