Cách bảo quản và tăng tuổi thọ nồi điện nấu phở – Bài 06

Nồi điện nấu phở LOGY

Với bất kì một khách hàng nào khi mua nồi điện nấu phở luôn mong muốn nhận được giá trị từ chính sản phẩm đó. Đặc biệt là điện trở – tình trạng thay mới thường xuyên diễn ra, kéo theo nhiều lãng phí: công việc bị gián đoạn, đun nấu mất nhiều thời gian, tốn điện ảnh hưởng tới doanh thu. Vì vậy, điện máy thực phẩm LOGY chia sẻ cùng bạn cách bảo quản và tăng tuổi thọ điện trở nồi điện nấu phở bền nhất.

Nồi điện nấu phở đơn LOGY 

Trung bình tuổi thọ thanh điện trở hoạt động khoảng 3000 lần đốt nóng. Để kéo dài thời gian sử dụng điện trở phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

– Dùng đúng môi trường.

Điện trở nào dùng cho môi trường đó, tùy thuộc sản phẩm và mục đích sử dụng. Từ đó nhà cung cấp sẽ tư vấn cho người tiêu dùng nên dùng loại điện trở như thế nào, để phù hợp với thiết bị máy móc và nhu cầu sử dụng. Nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm chi phí tối đa.

Ví dụ: Điện trở đun nước luôn có công suất cao hơn hẳn so với điện trở sấy khô. Vì tính chất dẫn nhiệt trong nước tốt hơn trong các môi trường khác.

– Đúng quy cách:

Điện trở có sẵn: Trường hợp bị hư cần thay thế, nên làm theo chuẩn hàng nồi phở điện đi theo máy, tốt nhất bạn nên báo đúng thông số kỹ thuật và model cho bộ phận kỹ thuật của công ty hoặc gửi mẫu về đơn vị cung cấp để đảm bảo quy cách tránh sai sót, đặc biệt là đối với những hàng nhập khẩu.

Công suất, điện áp cũng là một phần vô cùng quan trọng, cùng công suất nhưng điện áp khác nhau kết quả hiệu năng cũng khác nhau nhiều các bạn nhé.

– Thời gian nghỉ

Bất cứ thiết bị máy móc nào cũng cần phải có thời gian nghỉ ngơi để gia tăng hiệu năng và độ bền, điện trở không ngoại lệ bạn nhé.

Khách hàng sử dụng nồi điện LOGY

Một số lưu ý

– Đối với điện trở đun nước, đun dầu: Tuyệt đối không để điện trở khô nước, luôn căn chỉnh mực nước phù hợp với điện trở. Mực nước tối thiểu phải ngập thanh gia nhiệt.

– Đối với điện trở khô không nên sử dụng quá công suất, sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của điện trở và máy móc cũng như thiết bị của bạn.

– Tránh tiếp xúc bộ phận điện với nước hay để nơi có độ ẩm cao không an toàn gây chập cháy điện nguy hiểm cho người sử dụng.

Ngoài việc bạn chọn lựa sản phẩm nồi nấu phở bằng điện từ nhà cung cấp uy tín chất lượng thì việc bảo quản và sử dụng sản phẩm đúng cách cũng góp phần rất lớn trong việc gia tăng tuổi thọ sử dụng điện trở đốt nóng. Qua bài viết chia sẻ ở trên, hi vọng bạn có thêm thông tin để bảo quản thiết bị của bạn hoạt động hiệu quả tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *