Góc giải đáp cho câu hỏi: Nồi điện nấu phở inox có tốt không? – Bài 14

Thời gian qua, nồi điện dùng để nấu phở được làm bằng inox ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn sáng,… bởi nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nồi thông thường. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn việc sử dụng nồi điện nấu phở inox có tốt không? Để có lời giải đáp cho ẩn số nêu trên, khách hàng và bạn đọc có thể tìm hiểu và tham khảo các ưu điểm của sản phẩm ngay sau đây.

Thời gian đun nấu nhanh

Nồi điện nấu phở được thiết kế khá đặc biệt khi có được trang bị hai lớp vỏ bằng inox và một lớp bảo ôn cách nhiệt, giữ nhiệt lâu hơn nằm ở giữa với độ dày lên đến 3cm. Trong quá trình bạn đun nấu, nhiệt độ của nồi sẽ tăng lên nhanh chóng nhưng không bị thoát ra ngoài. Điều này sẽ giúp cho việc nấu ăn được diễn ra nhanh và đồ ăn sẽ ngon hơn rất nhiều.

Bảo ôn cách nhiệt trong nồi điện inox
Bảo ôn cách nhiệt và giữ nhiệt lâu hơn với độ dày lên đến 30mm

Cấu tạo bên trong của nồi điện nấu phở inox

Khi sử dụng nồi điện nấu phở inox sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí chi trả cho tiền điện. Đồng thời, thời gian đun nấu sẽ diễn ra nhanh hơn rất nhiều so với việc bạn đun nấu bằng các phương pháp truyền thống như: Bếp gas, bếp củi, bếp than tổ ong,…

Ngoài ra, nồi điện nấu phở inox sẽ giúp bạn giữ được độ nóng của thức ăn lâu hơn. Từ đó, bạn có thể chủ động trong công việc bán hàng trong suốt cả ngày mà không lo giữ nhiệt cho đồ ăn.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Với chất liệu nồi nấu phở được làm bằng inox cao cấp 304 không gỉ. Đây là chất liệu đã được Bộ Y tế cấp giấy phép sử dụng trong quá trình chế tạo nồi, nấu ăn cũng như chế biến các loại thực phẩm. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, với chất liệu nồi điện nấu phở inox cao cấp nên bạn có thể vệ sinh nồi sạch sẽ một cách dễ dàng sau mỗi lần sử dụng.

Chế độ nấu thông minh

Nồi điện nấu phở inox được thiết kế với nhiều chế độ nấu có thể tuỳ chỉnh khác nhau như: Chế độ đun sôi nhanh, nhiệt độ thấp để ủ hoặc ninh hầm xương, gân, thịt, đồ ăn, chế độ tiết kiệm điện,… Nồi được trang bị kèm theo hệ thống điện aptomat nên bạn có thể giảm thiểu các sự cố chập, cháy điện. Từ đó, đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho người sử dụng trong quá trình nấu ăn.

Các nút cơ điều khiển
Tủ điện điều khiển cho nồi điện nấu phở

Chế độ nấu thông minh để phù hợp với nhu cầu người sử dụng

Với nhiều chế độ nấu khác nhau, bạn chỉ cần bỏ đồ ăn vào nồi, bật công tắc và lựa chọn chế độ nấu thích hợp. Nhiều người băn khoăn về chất lượng đồ ăn hoặc nước dùng cho phở bị ảnh hưởng. Với sự hỗ trợ từ công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng đồ ăn và nước dùng phở. Vì thế, bạn có thể tranh thủ thời gian và công sức nấu để thực hiện các công việc khác.

Cực kỳ an toàn cho người sử dụng

Bộ nồi điện nấu phở lắp đặt aptomat chống giật
Bộ nồi điện nấu phở lắp aptomat chống giật

Nồi điện nấu phở được lắp đặt aptomat chống giật để đảm bảo an toàn điện

Sử dụng nồi điện nấu phở inox sẽ giúp cho không gian của nhà hàng, quán ăn của bạn sẽ không bị ám mùi, các loại khói, khí độc hại từ than, củi, gas… Từ đó, tạo cho người ăn cảm giác sạch sẽ, thông thoáng. Bên cạnh đó, nồi điện nấu phở được trang bị hệ thống aptomat chống giật điện nên người sử dụng có thể yên tâm sử dụng.

Trên đây là một số lý do để khẳng định việc lựa chọn nồi điện nấu phở inox là hoàn toàn đúng đắn cho công việc kinh doanh của bạn và giải đáp cho câu hỏi: “Nồi điện nấu phở inox có tốt không?”. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm dòng sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *