Kinh nghiệm chọn mua nồi điện nấu phở chất lượng cao – Bài 26

Nồi nấu phở logy

Bất kể khi nào bạn mua một món hàng có giá trị nào đó bạn đều cân nhắc và tìm hiểu những thông tin liên quan. Việc mua nồi điện nấu phở chất lượng cao cũng không nằm ngoài điều đó. Để mua được một chiếc nồi ưng ý thì chắc chắn bạn sẽ cần đến kinh nghiệm chọn mua nồi điện nấu phở hữu ích này.

Nồi điện nấu phở LOGY
Bạn cần phải có kinh nghiệm để chọn được một chiếc nồi điện nấu phở chất lượng.

Chất liệu sản phẩm

Nồi điện nấu phở hiện nay có hai chất liệu phổ biến là inox 201 và inox 304. Tuy nhiên để sử dụng được lâu bền và hiệu quả hơn thì nên sử dụng loại inox 304. Chất liệu này đảm bảo cho nồi nấu phở không bị bóp méo hoặc biến dạng khi nấu ở nhiệt độ cao.

Bảo ôn cách nhiệt trong nồi điện inox
Nồi có hai lớp bảo ôn cách nhiệt giúp lớp ngoài không bị nóng.

Bạn nên chọn mua những loại nồi có thiết kế hai lớp inox dày. Giữa hai lớp này là lớp bảo ôn cách nhiệt tốt. Điều này khiến cho lớp bên trong dù có nóng đến đâu nhưng lớp bên ngoài không bị nóng lên. Do đó hạn chế được trường hợp bỏng nhiệt khi bạn đang sử dụng nồi.

Xác định mục đích sử dụng

Ngày nay thì nồi nấu phở cũng có nhiều dung tích khác nhau cho bạn lựa chọn. Vì vậy, bạn cần xác định quy mô kinh doanh của mình để chọn mua nồi điện nấu phở phù hợp.

Dung tích của nồi điện nhúng phở phổ biến ở mức 20 lít cho đến 40 lít. Loại nồi nhúng này bạn có thể tận dụng làm được nhiều việc như trần bánh, trần rau, nấu nước,… Còn nồi nấu nước lèo sẽ có dung tích lớn hơn như từ 50 lít cho đến 120 lít. Bạn chỉ cần lấy nước hầm xương pha thêm nước và những gia vị theo công thức của bạn để có một nồi nước lèo thơm ngon nhất.

Công suất

Ngoài hai yếu tố trên thì bạn cũng cần quan tâm đến công suất của nồi điện nấu phở. Những loại nồi hiện đại ngày nay thường sử dụng công nghệ nấu bằng thanh gia nhiệt. Mỗi thanh điện trở đốt nóng có công suất tối đa từ 1Kw lên tới 9KW. Nồi điện nấu phở có dung tích càng lớn thì sẽ cần đến nhiều thanh nhiệt hơn, công suất tạo ra sẽ cao hơn và hiệu quả hơn.

Nồi điện nấu phở Logy
Bạn cần xác định mục đích, nhu cầu trước khi mua nồi điện nấu phở.

Nhà cung cấp

Để mua được một chiếc nồi điện nấu phở chất lượng cao thì bạn cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ cũng như thương hiệu phân phối dòng sản phẩm này. Trên thị trường thì dòng sản phẩm từ Trung Quốc sẽ có giá thành rẻ hơn nhưng lại không được bền như nồi của Việt Nam.

Bạn cũng cần chú ý đến nơi mua vì việc dán mác các thương hiệu nổi tiếng quá dễ dàng. Bạn cần chọn mua những nhà cung cấp có tên tuổi và có uy tín trên thị trường.

Ngoài ra thì cũng cần lưu ý về linh kiện, phụ tùng thay thế. Liệu nhà cung cấp đó có thể sửa chữa thay thế linh kiện sau khi nồi được sử dụng một thời gian dài hay không? Việc này là hết sức quan trọng trong việc lựa chọn một nhà cung cấp tốt.

Trên đây là một số kinh nghiệm cần thiết khi bạn chọn mua nồi điện nấu phở chất lượng cao. Xác định được nhu cầu mục đích cụ thể thì việc bạn chọn mua nồi nấu phở sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nồi điện nấu phở thì hãy liên hệ tới đơn vị Logy của chúng tôi nhé. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp nồi điện nấu phở chất lượng cao và uy tín hàng đầu. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về dung tích phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của người tiêu dùng. Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi ngay hôm để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và mua sản phẩm với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *