Lựa chọn bếp nướng điện phù hợp nhu cầu – Bài 24

Lựa chọn bếp nướng điện sử dụng cho gia đình hay dùng trong kinh doanh. Bạn nhất định cần lưu ý một số những tiêu chí sau trước khi chọn mua sản phẩm. Hãy cùng LOGY tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

bếp nướng điện inox logy
Bếp nướng điện inox thương hiệu điện máy LOGY

Công suất bếp nướng bao nhiêu thì phù hợp

Công suất bếp nướng điện quyết định đến thời gian nướng chín đồ ăn, công suất càng cao thì nướng được nhiều và tiết kiệm thời gian nướng chín đồ ăn. Và điều đó cũng quyết định không nhỏ đến chất lượng của món ăn.

Trên thị trường có rất nhiều công suất bếp nướng khác nhau. Riêng với dòng bếp nướng điện dùng cho gia đình ít nười, thì bạn có thể lựa chọn những bếp có công suất trong khoảng 1500W – 2000W. Những chiếc bếp với mức công suất thế này sẽ dùng cho những bữa ăn có từ 2 – 3 người.

Nếu gia đình bạn có số lượng thành viên đông hơn 4 – 6 người thì bạn lựa chọn những chiếc bếp với công suất cao hơn 2500W – 40000W. Với công suất lớn rất thích hợp cho các bữa tiệc xum họp gia đình hay bạn bè.

Đối với các quán kinh doanh cơm tấm, cơm văn phòng sử dụng để nướng sườn, nước thịt ba chỉ, nướng đùi gà, cánh gà, chân gà… Có thể lựa chọn công suất lớn hơn từ 6Kw, 8Kw, 9Kw, 12Kw.

Các chức năng của bếp

Bếp nướng điện chỉ bao gồm vỉ nướng

Được thiết kế chuyên biệt chỉ dùng cho mục đích nướng. Vậy dùng vỉ nướng điện có tốt không? Và cách chọn vỉ nướng điện loại nào tốt?

Để trả lời cho những câu hỏi này thì dưới đây chúng tôi có tổng hợp lại 5 vỉ nướng điện phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng khác nhau.

Nhiệt độ nướng có thể dễ dàng điều chỉnh

Bếp nướng điện logy

Nhiệt độ nướng dễ dàng điều chỉnh được

Lựa chọn những bếp có thể điều chỉnh được mức nhiệt độ để đa dạng với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Và có bảng điều khiển dễ dàng sử dụng.

Bài viết trên giới thiệu các bạn cách lựa chọn bếp nướng điện phù hợp nhu cầu sử dụng. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi muốn tìm hiểu về thiết bị bếp nướng điện nhé!

Điện máy thực phẩm LOGY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *