Máy đùn xúc xích

Tư vấn qua Messenger

  Máy đùn xúc xích – Máy làm xúc xích quay tay

  Thông số kỹ thuật

  Model: LG-DXX

  Dung tích: 3, 5, 7, 10L

  Vật liệu: Inox 304, 201

  Thương hiệu: LOGY

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Bảo hành: 12 tháng

   

  Thông tin sản phẩm

  Sản phẩm Máy đùn xúc xích thích hợp để làm xúc xích, lạp xưởng, nhồi nem, làm dồi chó, làm dồi lợn (lòng heo)… Được các hộ gia đình, các xưởng sản xuất xúc xích lạp xưởng với số lượng nhỏ, quy mô vừa và nhỏ ưa chuộng bởi tính tiện lợi và hiệu quả của sản phẩm mang lại cho người dùng.

  Máy nhồi xúc xích logy

  Đặc điểm nổi bật của máy đùn xúc xích

  Dung tích: Với thiết kế nhỏ gọn nhẹ, phù hợp với đa nhu cầu sử dụng cho mọi gia đình.  Dung tích đa dạng từ 3 Lít, 5 Lít, 7 Lít, đến 10 Lít

  Thời gian: Thời gian nhồi xúc xích lạp xưởng khi được đưa vào máy khoảng 2 – 3 phút tùy dung tích của máy và tốc độ quay.

  Chất liệu: Toàn bộ thân máy và các chi tiết đều được làm bằng chất liệu thép không gỉ (Inox 304), chống oxy hóa, chống mài mòn cực cao, mang lại độ bền cao cho sản phẩm khi dùng, vệ sinh dễ dàng sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Cấu tạo: Các bộ phận của máy đùn xúc xích có thể tháo rời, lắp ráp dễ dàng vệ sinh và bảo quản các chi tiết trong máy sau khi sử dụng.

  Các đầu đùn được thiết kế bằng ống nhựa hoặc inox tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng lời khuyên tốt dành cho khách hàng nên sử dụng đầu đùn bằng nhựa dễ sử dụng, chống trơn.

  Đầu đùn có kích thước: Từ 15 mm, 20 mm, 30mm, 35mm.

  Máy đùn xúc xích LOGY

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đùn xúc xích”