Mẹo hấp cơm tấm thơm ngon bằng nồi xửng hấp cơm tấm – Bài 7

Nồi hấp cơm tấm bằng điện

Cơm tấm là món ăn đặc sản của người miền Nam Việt Nam. Vì vậy ai đã từng đặt chân tới nơi đây đều không thể bỏ qua món ăn bình dân nhưng rất đỗi gần gũi này. Với bộ nồi xửng hấp cơm tấm bằng điện LOGY giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng, sạch sẽ và hiệu quả hơn.

Đĩa cơm tấm

Cơm tấm được nấu từ hạt gạo tấm, tức là hạt gạo bị bể được sàng. Thông thường khi nấu hạt gạo bị vỡ này rất khó nở, nếu không khéo léo hạt cơm không thể dẻo xốp được. Vậy làm cách nào để hấp cơm tấm ngon? Mời các bạn hãy tham khảo cùng Điện máy thực phẩm LOGY về mẹo nấu cơm tấm thơm ngon bằng bộ nồi xửng hấp sau đây nhé!

Mục lục

Nồi xửng hấp cơm tấm bằng điện LOGY

Sử dụng bộ nồi xửng hấp cơm tấm LOGY giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ, chất lượng hạt cơm tấm sau khi nấu rất mềm thơm ngon, ngọt bùi. Sản phẩm nồi xửng hấp là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người làm bếp khi kinh doanh cơm tấm. Đó chính là ưu điểm của sản phẩm này.

Cơm tấm có thể nấu, hấp bằng nhiều cách khác nhau, như nấu bằng bếp điện, bếp gas hoặc than, củi. Tuy nhiên việc nấu cơm tấm bằng nồi xửng hấp được nhiều người sử dụng. Bởi đa phần các quán cơm tấm trong thành phố có diện tích khá nhỏ, nấu bằng nồi hấp vừa đơn giản, gọn gàng, nhanh chóng, sạch sẽ an toàn không ô nhiễm môi trường.

Nồi hấp cơm tấm
Nấu cơm tấm bằng nồi hấp điện vừa ngon mà tiết kiệm

Cách nấu cơm tấm ngon bằng nồi xửng hấp cơm tấm

Hấp cơm tấm không phải là điều đơn giản. Nguyên tắc để gạo chín đều và trong một khoảng thời gian nhanh nhất có thể là khi nấu cơm tấm bằng nồi hấp điện, các bạn đun sôi nước, đổ gạo vào ngăn hấp. Sau đó, đậy nắp nồi lại để khoảng 15 phút thì đảo cơm lên 1 lần, rưới đều một chút nước rồi đậy nắp lại hấp tiếp thêm 15 phút nữa, cơm tấm sẽ nhanh chín và ngon.

Nấu cơm tấm bằng nồi hấp điện, hạt cơm tấm rất ngon, tuy nhiên để được như vậy thì phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Như cách bạn chọn gạo, thời gian ngâm gạo, chất liệu loại nồi hấp, chất liệu nồi sao cho cơm chín đều cả trên lẫn dưới như nhau, cơm không ướt nhão, và đặc biệt hơn là làm sao để cơm tránh tình trạng chỗ chín chỗ sống thì cần một số bí quyết.

Xem Video

Để biết thêm chi tiết hãy gọi điện ngay hôm nay tới bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tư vấn và mua thiết bị bộ nồi xửng hấp phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá tốt nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

—————————————————————

NỒI HẤP ĐIỆN LOGY Giữ Trọn Màu Sắc Và Hương Vị

Địa chỉ: 215 Tây Lạc, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam

Website: www.noihapdien.com  |  www.logy.com.vn

Email: cskhlogyvn@gmail.com

Hotline: 0886 700 386 | 0967 294 356

Facebook: https://www.facebook.com/noihapdien/

—————————————————————

LOGY.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *