Mua nồi phở điện ở đâu uy tín và chất lượng? – Bài 12

Chính sách bán hàng tại LOGY

Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp nồi điện nấu phở vì thế mà để lựa chọn một công ty uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt không hề đơn giản. Nếu bạn đang băn khoăn mua nồi phở điện ở đâu chất lượng thì hãy dựa vào những yếu tố sau đây để chọn đơn vị mua hàng được tốt nhất.

Về thương hiệu

Một đơn vị chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ phải có một thương hiệu rõ ràng, và thương hiệu đó phải được nhiều người biết đến. Vì vậy, khi bạn lựa chọn mua nồi điện nấu phở bằng điện cứ lựa chọn những thương hiệu nào uy tín được nhiều người nhắc đến.

Điện máy thực phẩm logy

Nên mua nồi nấu phở ở những đơn vị có thương hiệu uy tín

Để có thể xác định được thương hiệu của đơn vị đó có uy tín hay không bạn hãy tìm kiếm trên internet, hay tham khảo ý kiến của những người đã mua sản phẩm của đơn vị đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tới trực tiếp cơ sở của đơn vị để xem quy mô và cách thức hoạt động như thế nào.

Về chất lượng sản phẩm

Những đơn vị bán sản phẩm nồi điện có trên thị trường đơn vị nào cũng quảng cáo cho rằng đơn vị mình có sản phẩm chất lượng nhất nhưng thực tế có phải vậy không thì là điều mà chỉ những người đã mua và đang dùng sản phẩm mới biết được.

Chính vì thế, bạn có thể tìm tới hay gọi điện cho những người đã mua sản phẩm của đơn vị để hỏi (trên website thường có thông tin cá nhân khách hàng). Thêm vào đó, khi mua hàng bạn cần phải xem cam kết bên bán hàng như thế nào. Một đơn vị chất lượng thì luôn cho phép đổi trả sản phẩm trong khoảng 10 ngày nếu lỗi nhà sản xuất, và cam kết chất lượng tốt nếu không sẽ đền bù cho người mua hàng.

Cam kết bán hàng tại LOGY

Chất lượng cùng với cam kết là điều mà khách hàng cần phải quan tâm khi mua hàng

Về dịch vụ bảo hành

Khi mua hàng thì trên các nồi nấu phở thường có tem thông tin cùng với thời hạn bảo hành. Dù vậy nhưng bạn đừng vội tin bởi có nhiều đơn vị nhỏ lẻ không có đội ngũ kỹ thuật để bảo hành họ chỉ làm vậy nhằm thu hút khách hàng.

Hoặc những đơn vị bán hàng với giá thành quá rẻ không có đủ chi phí để bảo hành. Vì thế mà bạn nên phải tìm hiểu mọi vấn đề xung quanh đó như quy mô công ty, đội ngũ kỹ thuật…

Về giá thành của sản phẩm

Giá thành của sản phẩm cũng là vấn đề mà khách hàng mua hàng cần quan tâm. Bạn nên tham khảo giá của nhiều đơn vị khác nhau để nắm được giá thị trường và từ đó lựa chọn đơn vị bán sản phẩm phù hợp.

Thêm vào đó, các bạn cũng cần phải lưu ý đến chính sách và chế độ chăm sóc khách hàng, và thái độ của nhân viên khi bán hàng cho các bạn.

8 lợi ích khi mua hàng tại Logy
Mua nồi điện nấu phở ở đâu? 8 lợi ích khi mua hàng tại LOGY

Trên đó là những yếu tố để bạn có thể lựa chọn đơn vị uy tín để mua nồi nấu phở. Với những thông tin đó thì chắc chắn bạn sẽ không phải đau đầu để tìm mua nồi điện nấu phở ở đâu? LOGY  là một đơn vị uy tín có đầy đủ các yếu tố trên vì thế các khách hàng có thể đến với LOGY để mua nồi điện nấu phở.

Hãy liên hệ với LOGY để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng. Để xem chi tiết các sản phẩm nồi điện để nấu phở hay những sản phẩm liên quan khác các bạn hãy truy cập vào trang web https://logy.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *