Nhu cầu và cách lắp đặt nồi điện nấu phở tại nhà đơn giản nhất – Bài 32

Lắp đặt nồi phở điện tại nhà

Với sự phát triển của ngành công nghiệp máy móc thì hiện nay có rất nhiều loại nồi điện nấu phở được ra đời. Tuy nhiên, nếu không hiểu biết thì khi mua về bạn sẽ không biết làm thế nào để lắp đặt cho đúng cách. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt nồi điện nấu phở tại nhà đơn giản nhất.

Bộ nồi điện nấu bún phở logy
Nồi nấu phở giúp việc chế biến phở trở nên nhanh chóng hơn.

Nhu cầu lắp đặt nồi điện nấu phở

Những loại nồi nấu phở thường được sử dụng trong các quán bún phở trước đây đều rất đơn giản và sơ sài. Cho nên việc chế biến và phục vụ của các cửa hàng trở nên bận rộn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian, giúp việc nấu bún phở phục vụ khách hàng trở nên thuận hơn thì nhiều chủ cửa hàng đã đầu tư thay mới bằng những chiếc nồi điện nấu phở tích hợp nhiều tính năng vô cùng tiện lợi.

Không chỉ vậy, hiện nay có rất nhiều quán bún mở được mọc lớn. Khi mới bắt đầu mở cửa hàng tất nhiên họ sẽ chưa có một dụng cụ nào. Vì vậy họ sẽ phải đầu tư từ đầu kể cả nồi nấu phở. Đây cũng là lý do giải thích tại sao nồi điện dùng để nấu phở ngày càng được lắp đặt nhiều.

Đặc biệt, hầu hết các quán bán bún phở từ lâu đời cho tới mới mở đều lựa chọn nồi phở điện là vì đảm bảo vệ sinh, đáp ứng được nhu cầu của mọi cửa hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm được sử dụng lâu dài thì bạn phải biết cách lắp đặt và sử dụng nếu như không được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ. Nếu chưa biết cách lắp đặt hãy cùng theo dõi tiếp bài viết.

Lựa chọn nồi phở dung tích phu hợp
Nhu cầu sử dụng nồi điện nấu phở ngày càng nhiều.

Lắp đặt nồi điện nấu phở tại nhà

Việc lắp đặt nồi điện nấu phở không hề khó, chỉ cần bạn làm theo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Chuẩn bị dụng cụ

Đầu tiên các bạn cần phải chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như:

  • Aptomat hay còn gọi tắt là CB
  • Nồi điện nấu phở với dung tích khác nhau tùy vào mục đích sử dụng.
  • Tua vít 4 cạnh.
  • Kéo cắt
  • Băng tan.
  • Khoan bê tông

Các bước lắp đặt nồi điện nấu phở đơn giản

Bước 1: Sử dụng khoan bê tông khoan, bắt vít cố định tủ điện điều khiển + Aptomat lên tường.

+ Đấu nối nguồn điện: Cấp nguồn điện vào đầu vào của Aptomat. Thông thường đấu nối dây (+) NÓNG bên phía tay Trái của bạn, dây (-) MÁT bên phía tay Phải.

+ Kết nối tủ điều khiển vào 2 đầu ra của Aptomat. (Lưu ý nguồn điện của Aptomat phải có công suất lớn hơn công suất của nồi).

Bước 2: Cho thực phẩm vào nồi và cho một lượng nước vào. Mở công tắc để kiểm tra xem nồi có hoạt động không.

Bước 3: Kiểm tra các công tắc và chế độ của nồi nấu phở để đảm bảo sản phẩm hoạt động bình thường.

Sau khi kiểm tra xong nếu không xảy ra bất kỳ trục trặc nào thì đã hoàn thành khâu lắp đặt.

Các bước lắp đặt nồi phở điện
Các bước lắp đặt nồi điện nấu phở không khó.

Trên đây là hướng dẫn cách lắp đặt nồi điện nấu phở tại nhà đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Chỉ cần thực hiện những bước hướng dẫn trên thì các bạn đã có thể tự mình lắp đặt được nồi nấu phở bằng điện tại nhà.

Tuy nhiên, nếu vẫn chưa biết cách lắp đặt thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Bởi hầu hết các đơn vị cung cấp nồi điện nấu phở uy tín hiện nay đều có dịch vụ lắp đặt miễn phí cho khách hàng. Điển hình như Logy – đơn vị mua bán điện máy thực phẩm chất lượng cao. Vì vậy nếu đang có nhu cầu mua nồi điện nấu phở mà muốn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0886 700 386 để được tư vấn và đặt hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *