Nồi điện nấu cháo 60 lít

Nồi điện nấu cháo 60 lít LOGY, nấu cháo nhanh nhừ tiết kiệm thời gian. Chất lượng cháo ổn định không khê cháy hao hụt.

Tư vấn qua Messenger

  Nồi điện nấu cháo 60 lít LOGY giúp bạn khắc phục tình trạng cháo bị khê cháy hao hụt nguyên liệu. Sản phẩm được các cửa hàng bán cháo tin dùng lựa chọn thay thế các nhiên liệu đốt cũ. Với nhiều tính năng nổi bật tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian, bảo vệ sức khỏe của bạn và cộng đồng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện LOGY nhé!

  Nồi điện nấu cháo

  Một số đặc điểm khác biệt của Nồi điện nấu cháo LOGY

  Bạn sẽ rất ngạc nhiên với hiệu quả mà nồi nấu cháo công nghiệp 60 lít mang lại khi sử dụng nó. Nếu so với phương pháp nấu cháo truyền thống thì nồi nấu cháo bằng điện không chỉ giúp nấu nhanh hơn, dễ sử dụng hơn, mà còn bảo vệ sức khỏe cho bạn và mọi người xung quanh. Cùng điểm qua cấu tạo nồi nấu cháo bằng điện để có cái nhìn tổng quát về sản phẩm nhé.

  Nồi điện nấu cháo logy chi tiết mô tả

  (Cấu tạo nồi điện nấu cháo LOGY)

  Chất liệu được sử dụng để sản xuất nồi nấu cháo công nghiệp 60 lít bằng inox 304. Đây là loại inox có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn cực cao. Vì thế mà nồi không chỉ luôn sáng bóng mà còn rất dễ làm vệ sinh sau khi nấu. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Sản phẩm nồi điện được thiết kế với 3 lớp inox 304 chất lượng cao, 1 lớp cách nhiệt, 1 lớp nước (hoặc dầu). Hoạt động bằng điện năng, thông qua điện trở đốt nóng tạo hơi nước ở nhiệt độ cao. Đảm bảo không có khói bụi ô nhiễm, không có tiếng ồn và cũng không tốn nhiều thời gian của bạn như trước kia.

  Cấu tạo 5 lớp trong nồi cháo Logy

  Do nấu cách thủy nên vấn đề làm khê hay cháy cháo se không xảy ra, cũng không khiến bạn mất nhiều công sức để khuấy cháo thường xuyên như trước. Đó cũng chính là đặc điểm nổi bật mà nồi điện nấu cháo công nghiệp 60 lít LOGY mang lại khi bạn sử dụng.

  Hoạt động ổn định thông minh với

  + Nồi vận hành hoàn toàn tự động, có các chế độ nấu, hẹn giờ nấu, hộp điều khiển tự động bạn có thể cài nhiệt độ theo ý muốn của mình, để có được nồi cháo ngon nhất.

  Các nút điều khiển tủ điện

  (Hệ thống điện điều khiển an toàn, dễ sử dụng )

  + Ngoài ra nồi còn thiết kế khép kín, hạn chế thất thoát nhiệt ra ngoài gây tốn điện năng tiêu thụ. Van xả cháo tiện lợi dưới đáy nồi giúp vệ sinh nồi sạch sẽ sau mỗi lần nấu.

  Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

  So với một số mẫu nồi nấu cháo trên thị trường hiện này thì nồi nấu cháo công nghiệp LOGY nấu siêu tiết kiệm điện. Ngoài ra so với nấu cháo bằng gas hoặc bằng than thì nấu cháo bằng điện sạch sẽ, tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn nhiều, tránh nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp, tim mạch.

  Nồi điện nấu cháo thay thế nồi nấu cháo truyền thống bằng than, củi. Nồi nấu cháo thương hiệu LOGY hiệu quả, tiết kiệm điện năng. Ưu đãi lớn khi chọn mua nồi nấu cháo công nghiệp 60 lít. Ngay hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm với giá tốt nhất, sản phẩm tốt chất lượng cao.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi điện nấu cháo 60 lít”